Thursday, January 2, 2014

Tamil Nadu TRB-TET-TNPSC | ONLINE TEST-47 | SCIENCE 1

Tamil Nadu TRB-TET-TNPSC | ONLINE TEST-47 | TAMIL | TAMIL 4


1.--------சளித் தொல்லை, கோழை அகற்றும், மார்புச்சளி நீக்கும்,உடல் பலம் தரும் மூலிகை.

CLICK BUTTON.....


ANSWER : தூதுவளை


2.--------கிருமி நாசினி,குளிர்ச்சி தரும்.வயிற்றுப் பூச்சியை நீக்கும் மூலிகை.

CLICK BUTTON.....


ANSWER : வேம்பு

3.-------- மஞ்சள் காமாலை நோயைத் தீர்க்கும் மூலிகை.

CLICK BUTTON.....


ANSWER :கீழாநெல்லி

4.-------- சளி, கோழை அகற்றும்,காய்ச்சல் நீக்கும் மூலிகை.

CLICK BUTTON.....


ANSWER : துளசி

5.-------- வியர்வை பெருக்கும்,கோழை அகற்றும்,காய்ச்சல் நீக்கும் மூலிகை.

CLICK BUTTON.....


ANSWER :ஓமவல்லி.

6.--------வாய்ப் புண்ணைக்குணப்படுத்தும், குளிர்ச்சிதரும் மூலிகை.

CLICK BUTTON.....


ANSWER : நெல்லி

7. -------- கிருமி நாசினி,அழகுபடுத்தல் மூலிகை.

CLICK BUTTON.....


ANSWER : மஞ்சள்

8.-------- பசியைத் தூண்டும்,செரிமானமின்மையை நீக்கும் மூலிகை.

CLICK BUTTON.....


ANSWER :பிரண்டை

9. --------செரிமானக் கோளாறுகளைத் தீர்க்கும் மூலிகை.

CLICK BUTTON.....


ANSWER : இஞ்சி

10.-------- தொண்டைக் கரகரப்பை நீக்கும் மூலிகை.

CLICK BUTTON.....


ANSWER : மிளகு

No comments: