Wednesday, January 1, 2014

Tamil Nadu TRB-TET-TNPSC Online Test -44 | Tamil Oline test-3

Tamil Nadu TRB-TET-TNPSC Online Test -44 | Tamil Oline test-3


1. கம்பர் எழுதிய திருக்கை வழக்கம் யாரைப் பற்றியது?

CLICK BUTTON.....


ANSWER : உழவர் பற்றியது


2. இயற்கை தவம் என அழைக்கப்படும் நூல்

CLICK BUTTON.....


ANSWER :சீவகசிந்தாமணி

3. பிறவாயாக்கை பெரியோன் யார்?

CLICK BUTTON.....


ANSWER : சிவன்

4. "நம்மை மறந்தாரை நாம் மறக்க மாட்டேமால்" இது யார் கூற்று?

CLICK BUTTON.....


ANSWER : மாதவி

5. முப்புரம் எரித்தவன் யார்?

CLICK BUTTON.....


ANSWER : சிவன்

6. பஜகோவிந்தத்தை இயற்றியவர்

CLICK BUTTON.....


ANSWER : சங்கரர் 

7.காப்பிய இலக்கணம் குறித்துக் கூறும நூல்..........

CLICK BUTTON.....


ANSWER : தண்டியலங்காரம்

8. ஆதிரையின் வரலாற்றை மணிமேகலைக்கு கூறியவள்.........

CLICK BUTTON.....


ANSWER : காயசண்டிகை

9. அரியாசனம் உனக்கேயானால் உனக்குச் சரியாரும் உண்டோ தமிழே எனக் கூறும் நூல்? 

CLICK BUTTON.....


ANSWER : தமிழ்விடுதூது

10. பல்லவர்களின் துறைமுகமாக கருதப்படுவது 

CLICK BUTTON.....


ANSWER : மல்லை

No comments: